thitruongsi-logo
...
0
Danh mục
MochaDiemHuyen
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
30 sản phẩm

Rượu Gừng Ớt Tan Mỡ MOCHA

240,000đ
5 - 9 Chai
230,000đ
10 - 29 Chai
220,000đ
30 Chai
Mua ít nhất: 5 Chai
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Đề xuất cho bạn
MochaDiemHuyen
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
30 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

 Vòng eo đầy mỡ, chảy sệ là nỗi lo lắng chung không chỉ của các chị em phụ nữ sau khi sinh mà còn của rất nhiều người sở hữu thân hình nhiều mỡ, khó xuống cân. Để lấy lại một vóc dáng thon gọn như ban đầu không phải là một việc đơn giản.Với sản phẩm RƯỢU GEL TƯƠI TAN MỠ HOÀNG CUNG, việc giảm mỡ bụng không còn là nỗi lo mà là một giải pháp tối ưu để chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình. Sản phẩm được sản xuất với phương pháp sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một phương pháp giảm cân ưng ý nhất.

 RƯỢU GEL TƯƠI TAN MỠ HOÀNG CUNG 

CÔNG DỤNG:

   RƯỢU GEL TƯƠI TÂN MỠ HOÀNG CUNG có 3 thành phần chính là Gừng, Ớt, Nước Rượu, được cô đặc, tạo thành một lớp Gel với thẩm thấu vào phần sâu bên trong lớp đệm, tạo ra sức nóng cho make up and release the lower of the layer of you for your eo thun, săn chắc hơn, loại bỏ khối lượng mỡ qua mồ hôi và nước tiểu.

   THÀNH PHẦN CHÍNH:

 Ruts tan moulded specs from chirurgia from freshness, zombie, rượu.

 Out ra, other components include: muối khô, ngải cứu, bộ quế, tinh dầu oải hương, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, vitamin A, E … giúp đánh tan lượng mỡ toàn bộ, hiệu quả, … cải thiện tình trạng rạn da sau sinh cho mẹ mới sinh.

 Could not see gelatin liquorless at all the use of 100% of the essentials, no quality care, petrating độc hại, very an toàn với phụ nữ đang cho con bú. Chị em có thể sử dụng trong thời gian mà không sợ tác dụng phụ hay phải phụ thuộc vào sản phẩm.

   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 Ngày 2 lần, thoa và massage lên các vùng cần giảm bụng, mông, eo, đùi, bắp tay, chân, …, nên massage nhịp nhàng cho săn cơ.

 Có thể vào buổi sáng trước khi ăn và sau khi tắm tối. Muốn đẩy nhanh quá trình mỡ, sử dụng máy massage VIOBROA như thợ chuyên nghiệp, các mô đun mỡ cũng thay đổi nhịp nhàng thay cho tay.

 Sử dụng AN TOÀN cho phụ sau sinh sau sinh thường 1 tháng, sau sinh mổ 3 tháng

 Thích hợp với mọi loại da

   CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

✦ Chỉ định với Phụ nữ trong thời gian mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

✦ Tránh xa tầm tay trẻ em

✦ Không được uống

 CHÚC CÁC NÀNG CÓ LÀN DA CỰC ĐẸP, CỰC MỊN MÀNG  !!!

Tên nhà cung cấp:
MochaDiemHuyen
Địa chỉ:
Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp

Tìm kiếm liên quan