Thị Trường Sỉ
...
0
Xưởng Sản Xuất Giày Dép Nguyễn Được
492 sản phẩm

Si mút làm sạch làm bóng giày dép giá sỉ

20,000đ  /Đôi
Mua ít nhất: 50 Đôi
Tồn kho 1900
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Đề xuất cho bạn
Xưởng Sản Xuất Giày Dép Nguyễn Được
H. Từ Liêm, Hà Nội
492 Sản phẩm
262 Người theo dõi
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Sản phẩm bán chạy

Xi mút làm bóng giày dép Shine Ever rất dễ sử dụng, chỉ cần bôi nhẹ lên bề mặt da thì giày sẽ trở nên bóng láng như mới, mà không cần hì hục đánh bóng.

Xi mút làm bóng giầy dép Shine Ever có tác dụng làm bóng nhanh chóng, dễ dàng, dùng được cho nhiều loại da giày khác nhau. Nguyên liệu ngoại nhập cao cấp kết hợp quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. 

Xi mút làm bóng giày dép –Shine Ever : làm bóng da trong vòng 10 giây, Trọng lượng nhỏ chỉ 10 gr giúp bạn sử dụng thuận tiện mọi lúc mọi nơi, có thể để trên giá giày để cả nhà dùng chung hoặc để ở văn phòng công sở, trên xe ô tô hay mang theo khi đi du lịch… Bạn có thể dùng được trên 100 lần với sản phẩm nhỏ gọn này.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên/Mã sản phẩm: XI MÚT ĐÁNH GIẦY SHINE EVER

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 10gr/hộp

- Thành phần: Dầu làm bóng, các phụ liệu khác...

- Cách dùng: Làm sạch giày: bôi đều lên bề mặt giày, để khô, giày sẽ trở nên sáng bóng. Dùng được cho các màu da khác nhau. Không dùng cho giày da lộn, giả da và vải

- Xi mút đánh giày với thiết kế tiện dụng cho bạn đánh bóng giày, dép, túi xách, cặp… bằng da một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Bao bì: Hộp giấy

>>> NỔI BẬT

Tiện dụng và nhanh chóng khi quá bận rộn vào buổi sáng đi làm hoặc trong nơi làm việc. Nguyên liệu ngoại nhập cao cấp kết hợp quy trình sản xuất hiện đại.

Dùng làm bóng cho giày và các đồ dùng bằng da. Không cần nhiều thời gian mà hiệu qủa rõ rệt, rất dễ sử dụng. Chỉ cần bôi nhẹ nhàng lên bề mặt mà không cần phải đánh bóng

>>>Mọi thắc mắc xin liên hệ

#xi

#xigiaynam

#xidanhgiay

#xibong

#xidanhbong

Tên nhà cung cấp:
Xưởng Sản Xuất Giày Dép Nguyễn Được
Địa chỉ:
H. Từ Liêm, Hà Nội
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi