Thị Trường Sỉ
...
Wendi Trương
Q. 1, TP Hồ Chí Minh
0 theo dõi
100% phản hồi
Siro Kokuto Cao cấp 650ml - Thương hiệu Krub.O - Nguồn nông sản thuần Việt

Siro Kokuto Cao cấp 650ml - Thương hiệu Krub.O - Nguồn nông sản thuần Việt giá sỉ - giá bán buôn

80.000₫
1 - 9 Gói
78.000₫
10 Gói
Có thể thương lượng
Mua ít nhất: 1 Gói
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Tồn kho 100
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Wendi Trương
Q. 1, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm12
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng

Tên sản phẩm: Siro Kokuto Cao cấp 650ml

Khối lượng tịnh: 650ml/ chai

Xuất Xứ: Việt Nam

Công ty phân phối: Công Ty TNHH NML Toàn Cầu

Hạn sử dụng: 12 tháng

Kokuto trong tiếng nhật có nghĩa là đường nâu, đây là một dạng đường mía tự nhiên không ly tâm, là đặc sản của vùng Okinawa, Nhật Bản và thường được bán dưới dạng cục lớn. Đường nâu Kokuto đôi khi được gọi là 'đường đen' vì nó có màu sẫm hơn so với các loại đường không tinh chế khác, mặc dù khi chia thành những phần nhỏ màu sắc của nó trở nên nhạt hơn. Kokuto thường được sử dụng làm hương liệu cho đồ uống và món tráng miệng, nhưng cũng có thể được ăn sống vì nó có hương vị tương tự như caramel. 

Siro kokuto có màu nâu sẫm, vị ngọt thanh, không gây gắt cổ. Siro Kokuto có thể được sử dụng để pha chế trà sữa, hoặc trộn cùng trân châu, sẽ giúp trân châu không bị vón cục, ngấm đều vị ngọt và dậy mùi thơm độc đáo, màu đẹp mắt. 

Tên nhà cung cấp:
Wendi Trương
Địa chỉ:
Q. 1, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2021

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ