Thị Trường Sỉ
...
HM BEAUTY
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
7 theo dõi
26 liên hệ
Son Dưỡng Di.or Addict Lip Maximizer Mẫu Mới
Son Dưỡng Di.or Addict Lip Maximizer Mẫu Mới
Son Dưỡng Di.or Addict Lip Maximizer Mẫu Mới
Son Dưỡng Di.or Addict Lip Maximizer Mẫu Mới
Son Dưỡng Di.or Addict Lip Maximizer Mẫu Mới

Son Dưỡng Di.or Addict Lip Maximizer Mẫu Mới giá sỉ - giá bán buôn

245.000₫  /Cây
Mua ít nhất: 10 Cây
Tồn kho 1.000
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
HM BEAUTY
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
Sản phẩm44
Người theo dõi7
Lượt liên hệ26
Tỷ lệ phản hồi0%
Danh mục cửa hàng

Son dưỡng môi Dior Addict Lip Maximizer còn được bổ sung thêm collagen giúp tái cấu trúc lại màu môi nhờ vào hyaluronic acid với chất làm đầy water-based làm mướt, ẩm và căng môi. Màu sắc nhẹ nhàng và tự nhiên giúp đôi môi duy trì được sự tươi tắn và không bị xỉn màu.


Đặc điểm nổi bật:

Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow 3,5g là dòng son nổi tiếng của Pháp được đánh giá là thỏi son giàu độ dưỡng mà không làm bóng môi. Với màu sắc tươi trẻ, hương thơm kẹo ngọt dịu nhẹ và có thiết kế nữ tính vì thế mà không ít cô gái gọi son dưỡng môi Dior là “Dòng son công chúa của thế giới son dưỡng”.


Hướng dẫn sử dụng:

Bắt đầu từ giữa môi, sau đó tán đều tay sang hai bên khóe môi. Tô son theo cách này môi bạn sẽ mềm mại và tự tin hơn rất nhiều. Để màu son bền màu và khi trôi dần lớp son thì nàng đừng quên tô son hai lần nhé. Nhớ làm đúng theo hướng dẫn nhé các nàng.

Tên nhà cung cấp:
HM BEAUTY
Địa chỉ:
Q. 10, TP Hồ Chí Minh
Tham gia từ:
2023
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ