xứ: Hàn quốc
Dung lượng: 180 ml
Sữa rửa mặt chiết gạo nâu Foodaholic kiểm át bã nhờn của da, loại bỏ các thành phần bụi bẩn hay lớp trang điểm, thấm sâu vào da nuôi dưỡng da mang lại cảm giác êm dịu. Sữa tắm Foodaholic với bọt mịn làm thông thoáng lỗ chân lông
Sữa rửa mặt hồng sâm Foodaholic red ginseng foam giúp kiểm át bã nhờn và chất sừng bên trong các lỗ chân lông của da làm sạch và nuôi dưỡng sâu tận trong lỗ chân lông giúp se khít lỗ chân lông.Có nguồn gốc chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên đã làm nên của belove i trong các dòng sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc thiên nhiên. Sữa rửa mặt hồng sâm với thành phần chiết từ hồng sâm giúp da khỏe mạnh từ bên trong hồng hào đầy sức ng.
Sữa rửa mặt lô hội Foodaholic smoothie aloe foam cleansing
Với chiết từ lá cây lô hội dứa dại có tác dụng tuyệt vời cho da cung cấp độ ẩm, làm sạch da, bảo vệ da khỏi bụi bẩn từ sâu trong lỗ chân lông mà không gây ra phản ứng phụ.
Cây lô hội từ lâu đã sử dụng trong công nghệ làm đẹp với khá nhiều tác dụng đặc biệt là đối với da, chiết từ cây lô hội trong sữa rửa mặt giúp da mềm mại cân bằng độ ẩm ngày càng sáng và khỏe mạnh hơn.
Sữa rửa mặt Foodaholic than hoạt tính chứa cacbon....hút sạch bụi bẩn và mụn nhờn trên da 1 cách hiệu quả,nam nữ đều có thể sử dụng, nguyên liệu thì natural nên làm sạch da tự nhiên không chất tẩy da nên không bị kích ứng ...dùng mỗi ngày da sẽ sạch mụn và ngăn ngừa nhờn rất hiệu quả.