thitruongsi-logo
...
0
LIMITSTORE CHUYÊN SỈ
Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
8 sản phẩm

Tai Nghe Airpods rep 1 1 giá siêu đẹp

260,000đ
3 - 15 Cái
250,000đ
16 - 50 Cái
240,000đ
51 Cái
Mua ít nhất: 3 Cái
Đề xuất cho bạn
LIMITSTORE CHUYÊN SỈ
Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
8 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tai nghe không dây Airp sở hữu thiết kế thời trang, nhỏ gọn, mọi chi tiết đều được hoàn thiện, có thêm nhiều tính năng độc đáo.
Nút tai nghe được làm rất vừa vặn với tai tạo cảm giác thoải mái, không bị khó chịu khi đeo trong thời gian dài nhưng cũng rất chắc chắn.
Chip W1 tạo sự khác biệt, giúp tai nghe nhận biết được khi nào người dùng đang đeo, khi nào không đeo và khi nào chỉ đeo 1 bên tai. Nếu chưa được đeo, nhạc sẽ không phát.
Khi người dùng đeo đủ hai cái ở hai bên tai, AirP sẽ kích hoạt chế độ Stereo, còn nếu chỉ đeo một bên để đàm thoại thì AirP vẫn kích hoạt một bên tai cho người dùng sử dụng, chip W1 sẽ thông báo với iPhone về việc người dùng sử dụng tai nghe bên nào. Tai nghe AirP tương thích nhiều thiết bị Aple, được tối ưu cho mọi thiết bị của hãng như iPhone, iiPad, iiMac, iMacbook và cả những máy chạy Android.
Airp được bán ra cùng với một hộp đựng từ tính vừa đựng tai nghe vừa có tác dụng như một bộ sạc. Bên trong hộp có một cục pin riêng, dưới đáy hộp là cổng sạc cho cục pin đó. Năng lượng sẽ được chuyển từ pin của hộp sang pin của tai nghe, người dùng chỉ cần cho tai nghe vào hộp là sẽ được sạc ngay lập tức.
Cảm nhận về kiểu dáng AirP AirP có hình dáng giống tai nghe EarP cũ nhưng lại không dây, vì thế người dùng sẽ không dễ nhận ra cảm giác mình đang đeo tai nghe nếu như không nhìn vào gương. Khi nhìn từ một phía, 
Đánh giá về chất âm âm thanh AirP khá ổn, tôi thực sự thích nghe nhạc với nó. Tôi dần nhận ra mình thích dùng AirPhơn tai nghe dây truyền thống bởi sự thoải mái linh hoạt. Dĩ nhiên, AirP cũng tạo ra một số tiếng ồn khi đi bộ và thỉnh thoảng thì nhạc tự tắt ngoài mong muốn. Thời lượng pin 5 giờ cũng không thật sự ấn tượng tuy nhiên nó khá ổn đối với một tai nghe có thiết kế nhỏ như vậy. Bộ sạc thoạt nhìn trông khá giống hộp chỉ nha khoa, nó không chỉ cung cấp đủ điện năng cho 24h sử dụng mà còn trang bị tính năng sạc nhanh cho nên tôi hầu như không bao giờ phải lo lắng tai nghe hết pin trong cả ngày. Khi nào không cần dùng, bạn chỉ cần đặt tai nghe vào hộp và AirP sẽ sẵn sàng cho lần dùng kế tiếp.
AirP có tương thích với thiết bị Bluetooth khác? AirP hoạt động tốt với các Smartphone, tablet, computer và các thiết bị không dây khác. Tôi thử kết nối nó với Galaxy S7 Edge và tai nghe hoạt động tốt với tính năng điều khiển nhạc cũng như nghe gọi. Nhưng khi bạn kết nối tai nghe với thiết bị Apple, bạn nhận được các tính năng đặc biệt như auto-pairing. Ngoài ra, khi dùng với thiết bị khác Apple, AirP sẽ không tự tắt/mở khi bạn tháo tai nghe khỏi tai.
Tai Air 
👉🏻Công nghệ mới nhất chuẩn aut đến 99%
- Tự động kết nối
- Hiện thị màn hình
- Đeo là nghe, cực kì dễ dùng
- Âm thanh sắc nét, bass cực chuẩn
- Luân chuyển âm than
#airpods #airpod #airpodapple #cooyee #tainghebluetooth #tainghecaocap #tainghekhongday #sieure #sieuhot #taibluetoothxin #taiairpods #taiairpodschinhhang #taiairpodschuanaut #taiairpodsxin #giarenhatthitruong #earpods #tainghe #tainghenhettai #tainghebluetooth #twsd
 

Ho...tline: 0901....012...240

Z a l o: 039...4486..049

Tên nhà cung cấp:
LIMITSTORE CHUYÊN SỈ
Địa chỉ:
Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp