Thị Trường Sỉ
...
Mỹ phẩm Ngọc Bích
H. Bến Lức, Long An
1 theo dõi
3 liên hệ
100% phản hồi
Tẩy tế bào chết mặt và toàn thân Belyna 100ml

Tẩy tế bào chết mặt và toàn thân Belyna 100ml giá sỉ - giá bán buôn

69.000₫
6 - 11 Tuýp
59.000₫
12 Tuýp
Mua ít nhất: 6 Tuýp
Nhà cung cấp đã quá 3 tháng không có hoạt động, vui lòng liên hệ qua SĐT để hỏi mua, hoặc tìm thêm các sản phẩm tương tự tại đây.
Tồn kho 200
Đảm bảo thanh toán
Đảm bảo về hàng hóa
Để hỏi về giá sản phẩm, sản phẩm liên quan hoặc các thông tin khác:
Mỹ phẩm Ngọc Bích
H. Bến Lức, Long An
Sản phẩm238
Người theo dõi1
Lượt liên hệ3
Tỷ lệ phản hồi100%
Danh mục cửa hàng
  • Loại da
    Mọi loại da
  • Xuất xứ
    Việt Nam


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM TẨY TẾ BÀO CHẾT MẶT VÀ TOÀN THÂN FDA BELYNA

Tẩy tế bào chết là cách chăm sóc da tốt và là một trong những việc cần thực hiện hàng tuần nếu như bạn muốn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng và khỏe mạnh. Những phương pháp tẩy da chết bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà gây tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả mang lại không cao, vì vậy, hàng loạt sản phẩm Tẩy tế bào chết đã ra đời vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách và không chọn lọc sản phẩm chất lượng, rất có thể sẽ gây hại cho làn da bạn.

Siêu phẩm Tẩy tế bào chết của thương hiệu FDA Belyna được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Sản phẩm có dạng gel cô đặc, mùi hương thanh mát, chứa nhiều dưỡng chất giúp:

– Loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, cặn mỹ phẩm, bã nhờn và các tế bào da chết.

– Giúp lỗ chân lông thông thoáng, se khít, tăng khả năng hấp thụ tinh chất trong các sản phẩm chăm sóc da lên gấp 5 lần.

– Giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, kích thích sản sinh collagen do đó giúp làm mờ sẹo và vết thâm hiệu quả.

– Bổ sung tinh chất dưỡng ẩm gấp 3 lần sản phẩm thông thường giúp khắc phục tình trạng da khô ráp, sần sùi, bong tróc.

– Ngăn ngừa sự hình thành mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu.

– Chứa hạt vitamin E li ti, dễ tan trên da, làm đầy các mô da bị lõm, và còn có tác dụng kích trắng, làm trắng da sau mỗi lần sử dụng.

NÓI KHÔNG VỚI:

– Chất tẩy, chất cấm gây hại cho da

– Hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng

Sản phẩm được Bộ Y tế kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt và cấp chứng nhận an toàn cho làn da, không gây kích ứng trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

– Rửa tay thật sạch trước khi sử dụng sản phẩm để tránh vi khuẩn.

– Cho tinh chất tẩy tế bào chết ra lòng bàn tay rồi chấm đều lên da mặt hoặc toàn thân.

– Massage nhẹ nhàng theo hình xoắn trong 3 – 5 phút. Chú ý massage kỹ khu vực khóe miệng, cánh mũi, đầu gối, khuỷu tay.

– Sau đó rửa mặt hoặc tắm lại bằng nước sạch.

– Dùng được cho mặt và toàn thân.

Thành phần:

Water, Carbomer, Propylene Glycol, Parfum, Phenoxyethanol, Pinus Pinaster Bark Extract, Allantoin, Tocopheryl Acetate, Cetrimonium Chloride, Pearl Powder, Hydrolyzed Collagen, Lactose, Microcrystalline cellulose, Sucrose, Zea Mays starch, Hydroxypropyl methylCellulose, Titanium dioxide/CI 77891, CI 73360 .

Bảo quản:

– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời.

– Chỉ sử dụng ngoài da.

– Để xa tầm tay trẻ em.

– Nếu sản phẩm dính vào mắt, hãy rửa kỹ với nước sạch.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất


Tên nhà cung cấp:
Mỹ phẩm Ngọc Bích
Địa chỉ:
H. Bến Lức, Long An
Tham gia từ:
2023
Ngành hàng buôn bán:

Đề xuất từ cửa hàng

Sản phẩm tương tự

Bạn cũng có thể thích

Sản phẩm đã xem
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi
Hỗ trợ mua sỉ