Thị Trường Sỉ
...
NHỰA CÔNG NGHIỆP, BAO BÌ, GIA DỤNG CÁC LOẠI
10 theo dõi
25 liên hệ
100% phản hồi
Tìm nhà phân phối, đại lý, CTVTP Hồ Chí Minh

Tìm các sales tổng hợp, Đại lý đã có sales tổng hợp để hợp tác kinh doanh sản phẫm Nhựa gia dụng & bao bì nhựa với Hoa hồng hấp dẫn

Trạng tháiCòn hiệu lực
Đăng vào19-10-2022 04:45
Ngày hết hạn18-01-2023

Nhựa Chấn Thuận Thành hiện là một trong những công ty nhựa có khả năng cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn, sản xuất khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ ép, thổi, in, dán nhãn trên dây chuyền hiện đại.

Với phương châm sản xuất “Uy tín, Chất Lượng, Giá Cả”, Nhựa Chấn Thuận Thành luôn bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Công ty. Chính vì vậy Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc nhằm đảm bảo độ chính xác, đồng nhất và cho năng suất cao trong quá trình sản xuất sản phẩm. Với quy trình trên chúng tôi luôn có được sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đồng thời chủ động được thời gian giao hàng.

Việc xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng cũng được Ban Lãnh đạo công ty nghiêm túc chỉ đạo việc xây dựng và vận hành một cách nghiêm ngặt. Hiện nay, với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000,ISO 17025, GMP,…… và đội ngũ kỹ sư lành nghề, có trình độ, có tâm huyết, năng động sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, Nhựa Chấn Thuận Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới, không ngừng cải tiến kỹ thuật và tạo ra được nhiều sản phẩm có chất lượng cao.

Hiện nay sản phẩm Nhựa Chấn Thuận Thành ngày càng tạo được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, chủng loại và số lượng sản phẩm và là một trong những nhà cung cấp có uy tín của các công ty, tập đoàn đa quốc gia như: Castrol, BP, Shell, Honda, Yamaha, Total, Uniliver, Net, S.C Jonhson Vn, Unza, Syngenta, LG Vina, Sơn Expo, Tison, …Đặc biệt năm 2010 Nhựa Chấn Thuận Thành đạt được chứng nhận “Prefered Supplier 2010” Top 12 Nhà cung cấp lớn nhất của Unilever VN.

Tham giahơn 1 năm
Sản phẩm2
Tỷ lệ phản hồi100%
Người theo dõi10

Đề xuất từ cửa hàng

Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy để nhà cung cấp liên hệ đến bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp
Bạn có biết: Tìm sản phẩm để mua sỉ trên Google nhanh hơn với cú pháp: tên sản phẩm + thitruongsi. Ví dụ: áo thun trơn giá sỉ thitruongsi