thitruongsi-logo
...
0
Danh mục
tranh thêu tay
H. Thưởng Tín, Hà Nội
5 sản phẩm

tranh thêu tay tứ quý cao cấp

6,500,000đ
3 - 5 Bộ
6,250,000đ
6 - 10 Bộ
6,000,000đ
11 Bộ
Mua ít nhất: 3 Bộ
Đề xuất cho bạn
tranh thêu tay
H. Thưởng Tín, Hà Nội
5 Sản phẩm
Nhắn tin
Theo dõi
Xem SĐT
Danh mục cửa hàng
Sản phẩm bán chạy

Ẩn chứa đằng sau bức tranh thêu tay cao cấp không chỉ là bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài hoa mà còn là những câu chuyện, mong ước khác nhau. Mỗi bức tranh lại có nét đẹp riêng, thật khó lòng để lựa chọn một bức tranh thêu tay có giá trị và phù hợp với không gian của chính mình.

BỘ TỨ QUÝ TÙNG - CÚC TRÚC - ĐÀO TẠI NHÀ CHỊ THU THẬT SANG TRỌNG

Bộ tranh tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Đào  Bộ tứ quý thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa trong năm. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là sự hi vọng, ước mong về sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trong bộ tứ quý, Tùng đại diện cho mùa Đông, mang sức sống bền bỉ, mọc trên những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết. Tượng trưng cho phẩm chất của người quân tử, của đấng trượng phu giữ vững khí tiết, bất chấp mọi gian khổ, mọi ác liệt trước những biến cố dữ dội của cuộc đời mình.

Trúc đại diện cho mùa hạ, là biểu tượng của mẫu người quân tử bởi loài cây này tuy cứng mà vẫn mềm mại, đổ mà không gãy, rỗng ruột như tinh thần an nhiên tự tại. Cũng như một người quân tử, hoa trúc chết đứng chứ không rũ xuống như những loài hoa khác. Đây là hình ảnh hiếm thấy giữa đất trời.

Cúc là đại diện cho mùa thu, tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, nguồn năng lượng mà hoa cúc đem lại khiến cho gia chủ có một cuộc sống bình dị và cân bằng trong mọi việc. Đồng thời, nó cũng mang đến may mắn cho căn nhà.

 Đào là biểu tượng của mùa xuân, tượng trưng cho sự thanh khiết. Trong phong thủy, hoa Đào biểu tượng cho sự cao thượng, hiển vinh. Hoa Đào đơm bông, nẩy lộc đón xuân về đem lại giàu sang, tình cảm, tấn lộc tấn tài.

Tên nhà cung cấp:
tranh thêu tay
Địa chỉ:
H. Thưởng Tín, Hà Nội
Ngành hàng buôn bán:
Đề xuất từ cửa hàng
Bạn cũng có thể thích
Chưa tìm được thứ bạn cần? Hãy tìm kiếm nhà cung cấp cho bạn
Gửi 1 yêu cầu báo giá, nhận nhiều lượt báo giá từ hơn 60,000 nhà cung cấp

Tìm kiếm liên quan