Sản phầm ví dài cầm tay nam nữ được được thiết kế và hoàn thiện tại xưởng đồ da thật Creu. Cam kết da bò thật 100%, phát hiện da giả đền 10tr.
Kích thước: 17 x 9 cm khi gấp lại
Chất liệu: hoàn toàn dùng da bò sáp từ Mỹ, có thể chọn chất liệu da và màu khác.
Bao gồm 12 ngăn thẻ, có thể dựng vừa chứng minh thư cũ, và 2 ngăn để tiền chính.
Thế là xong phần giới thiệu về sản phẩm rồi nhỉ. Giờ tới câu chuyện về sản phẩm này. hihi
Số là mình có vài cái ví da dài, mà anh khách thì thấy nó dài quá, khá là bất tiện, nên yêu cầu làm cái ví bé đi, nhưng vẫn phải đựng được nhiều thẻ :/ Tất nhiên là mình chiều theo ý khách hàng rồi, vậy nên cái ví mới ra đời đó. Do anh khách là dân biker nên mình chọn chất liệu da sáp bụi bặm cho phù hợp với khách.
Kể sơ qua vậy cho mọi người biết là mình nhận thiết kế theo yêu cầu riêng mẫu mã, kích thước, chất liệu, tệp khách hàng cho các bạn nào muốn lấy hàng ạ, chỉ cần thả nhẹ cho mình là các bạn sẽ có chiếc ví theo yêu cầu, số lượng chỉ từ 5 cái trở lên, giảm rủi ro cho các bạn muốn test mẫu mới nhưng sợ bị ôm lô hàng <3
Mình nhận khắc laser tại khu vực Bình Thạnh và đóng logo riêng cho các bạn muốn tự tạo riêng cho mình nhé. Cứ nha nha nha <3
Thank you!