Hàn Quốc, Nhật Bản hay Việt Nam đều là những nước Châu Á có chiều cao thấp hơn với Châu Âu, Châu Mỹ… Như bạn đã biết Hàn Quốc rất chú trọng việc tăng chiều cao và tăng sức đề kháng cho bọn trẻ con của họ. Các bậc phụ huynh bên đó sẵn sàng chi số tiền khá lớn để đầu tư cho con tăng chiều cao.
Bạn có biết không, mấy năm gần đây Việt Nam có chiều cao tăng trưởng chậm thứ 4 với các nước khá. Đó là một kết quả rất tệ. Bạn đừng nghĩ do gen thì có cố gắng cũng chẳng ích gì. Chiều cao có thể phát triển tối đa khi chế độ dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ kèm theo là những bài tập vận động cơ thể khoa học và ngủ đủ giấc. Gen di truyền chỉ quyết định 23% cho sự phát triển chiều cao thôi nhé.
🥳🥳Viên ngậm Kwangdong cung cấp cho cơ thể bé đa dạng các vitamin và khoáng chất quan trọng cho sự phát triển thể chất và trí não tốt. Hơn nữa bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng viên uống tăng trưởng chiều cao Kwangdong (키드칼 골드). Đây có thể được xem là bí quyết nuôi con khỏe mạnh và cao lớn của các bà mẹ Hàn Quốc.