Vợt Cầu Lông 325 giá sỉ​, giá bán buôn

80,000 - 90,000đ

/cái

  • 90,000đ
    10 - 50
  • 85,000đ
    51 - 100
  • 80,000đ
    101 - 200
Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
10 cái
Thời gian UP:
Cách đây 8 tháng trước
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Giới thiệu sản phẩm Bộ hai vợt cầu lông COKA 325 điểm đặc sắc Bộ hai vợt cầu lông COKA 325 nhắc ý thức đồng đội, tính đối kháng và không quá nặng khiến cầu lông phù hợp sở hữu mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới thanh niên và ngay cả các cụ già để rèn luyện sức khỏe.

- Vợt cầu lông COKA 325 cứng cáp, siêu nhẹ và bền không chỉ giúp người chơi thỏa sức phát huy tối đa kỹ thuật trong quá trình tập dượt mà còn bảo kê khớp cổ tay không bị mỏi sau thời gian dài tiêu dùng.

- bên cạnh đấy, kết cấu thân vợt rắn chắc, chịu được áp lực cao trong các cú đập đầu mạnh mẽ khiến cho người chơi thoải mái bộc lộ khoa học và mọi tuyến phố cầu đạt được độ xác thực cao.

- Thân vợt mang độ dài chuẩn, cho phép người chơi đảm trách phải chăng tất cả các vai trò cho dù là đứng ở vị trí tấn công, hay phòng vệ. thực hiện linh động tối đa những động tác đánh bổng hay các cú “bỏ nhỏ” đều rất thành công.

- Trong giai đoạn chơi thể thao, chuyển di có tần suất lớn, mồ hôi tay sẽ ra phổ biến hơn, bên cạnh bao tay thể thao tương trợ thì vợt cầu lông với ngoài mặt lớp vải chống trượt chắn chắn, hỗ trợ tối đa cho người chơi linh động và tự tín hơn hẳn những sản phẩm khác.

Vợt Cầu Lông 325 được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Được bán sỉ bởi

icon Bestbuy365

Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Có giấy phép kinh doanh

584 sản phẩm

13 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!