Vợt cầu lông G911 giá sỉ​, giá bán buôn

240,000 - 245,000đ

/cái

  • 245,000đ
    5 - 50
  • 240,000đ
    51 - 1000
Tình trạng:
Còn hàng
Mua ít nhất:
5 cái
Thời gian UP:
Cách đây 11 tháng trước
Mua Ngay

Mua sỉ trực tiếp từ Nhà cung cấp

Trao đổi trực tiếp với Nhà cung cấp

Giới thiệu sản phẩm Bộ hai Vợt cầu lông thi đấu chuyên nghiệp COKA G911 điểm đặc sắc Vợt cầu lông thi đấu nhiều năm kinh nghiệm COKA G911

- Đánh cầu lông dễ chơi, chưa đề cập ý thức đồng đội, tính đối kháng và ko quá nặng khiến cầu lông phù hợp mang mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới thanh niên và ngay cả những cụ già để đoàn luyện sức khỏe.

- Vợt cầu lông COKA G911 vững chắc, siêu nhẹ và bền không chỉ giúp người chơi thỏa sức phát huy tối đa công nghệ trong thời kỳ tập luyện mà còn bảo vệ khớp cổ tay không bị mỏi sau thời gian dài dùng.

- kế bên đấy, kết cấu thân vợt rắn chắc, chịu được áp lực cao trong các cú đập đầu mạnh mẽ khiến người chơi thả sức trình bày khoa học và mọi trục đường cầu đạt được độ xác thực cao.

- Thân vợt với độ dài chuẩn, cho phép người chơi đảm đương thấp đông đảo những vai trò cho dù là đứng ở vị trí tấn công, hay phòng ngự. thực hiện linh hoạt tối đa những động tác đánh bổng hay những cú “bỏ nhỏ” đều rất thành công. - Trong công đoạn chơi thể thao, di chuyển có tần suất lớn, mồ hôi tay sẽ ra phổ biến hơn, bên cạnh bít tất tay thể thao hỗ trợ thì vợt cầu lông với thiết kế lớp vải chống trượt chắn chắn, tương trợ tối đa cho người chơi linh động và tự tín hơn hẳn những sản phẩm khác.

Vợt cầu lông G911 được bán buôn, cung cấp giá sỉ bởi

Được bán sỉ bởi

icon Bestbuy365

Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Có giấy phép kinh doanh

565 sản phẩm

13 ngành hàng

--- lượt xem

Chú ý: TTS không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp.

Không tìm thấy sản phẩm bạn mong muốn? ⚡️ Đăng tin tìm mua để nhận được báo giá ngay!